Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

 Chào bạn, có phải bạn đang muốn làm giàu từ Content Marketing để cải thiện doanh số bán hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, tăng lượng truy cập tương tác, yên tâm hãy để Trần Tiến đưa các bạn  lớp của thầy Dương Công Tuyến sẽ giúp bạn hoàn thiện  các vấn đề trên và hơn thế nữa.

 Trần Tiến sẽ giải thích cho các bạn Content Marketing là gì?

viết content marketing
Content nói chung là nội dung. Vậy content marketing chính là phần nội dung phục vụ tiếp thị. Với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu được và lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà nội dung đó đã truyền tải.
Nội dung content marketing được xem là có giá trị khi có khả năng khơi gợi, kích thích hành vi mua hàng và chuyển đổi thành đơn hàng thực tế.

Bên cạnh đó, content không chỉ đơn thuần PR hàng hóa mà còn cung cấp kiến thức hữu ích đến người đọc, người nghe hoặc người xem.

Tiếp thị hiện tai ngày nay không đơn thuần chỉ là cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ. Mà thay vào đó còn lồng ghép phần kiến thức bổ ích.

Mục đích cuối cùng của chúng vẫn là thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nhưng không quá mang nặng tính PR khiến người tiếp nhận thông tin cảm thấy không tự nhiên.

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu rõ content marketing là gì rồi đúng không. Vậy tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu lợi ích của nội dung tiếp thị đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của Content Marketing giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng
Câu nói nổi tiếng của tỷ phú Bill Gates “Content is king” vẫn luôn đúng với môi trường kinh doanh hiện đại ngày này.

Sản phẩm bạn có bán được hay không phụ thuộc vào cách mà bạn thuyết phục khách hàng, cho họ thấy rõ giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Muốn làm tốt điều đó, bạn cần sở hữu nội dung tiếp thị tốt.

Khi content marketing giúp khách hàng tìm thấy giải pháp để giải quyết nhu cầu của họ đương nhiên họ không bao giờ ngần ngại để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Từ đó thúc đẩy doanh số, gắn kết khách hàng với thương hiệu.

Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

via GIPHY

Muốn doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, bạn cần đặc biệt đầu tư cho content marketing. Khi nội bộ bạn cung cấp giải quyết tốt vấn đề mà khách hàng đạt ra, thương hiệu của trở nên chuyên nghiệp.

Giá trị nội dung truyền tải đến khách hàng có tác dụng định hình rõ bản chất thương hiệu, định hướng người dùng. Theo thời gian, tính chuyên nghiệp cũng tăng lên.

Khi nhắc tới thương hiệu của bạn khách hàng sẽ nghĩ đến một nơi cung cấp sản phẩm và những giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu của họ.

 Ngành Content Marketing giúp bạn tăng lượng truy cập tương tác

Một website hay fanpage có níu chân được người đọc, kích thích lượng tương tác hay không phụ thuộc rất lớn vào viết content marketing. Content marketing ngoài nhiệm vụ tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ thì còn phải cung cấp kiến thức hữu ích đến nhóm đối tượng được tiếp cận.Cách tăng lượt truy cập cho website


Công việc Content marketing giúp ượng truy cập tương tác cao giúp cho website nâng cao thứ hạng, thu hút nhiều hơn khách hàng. Content marketing thực sự chất lượng là khi khiến khách hàng thỏa mãn với nội dung được cung cấp. Khi đó, họ sẽ ở lại lâu hơn với website gia tăng traffic, tương tác tự nhiên.

Ngoài ra bạn hãy đọc thêm sách content để phát triển toàn diện kỹ năng của mình.

Hãy đến lớp thầy Dương Công Tuyến sẽ giúp bạn đạt những điều trên đặc biệt hơn là còn miễn phí  và có việc làm ngay. 

Bạn hãy đến với lớp của thầy để có thể học hết chiến lượt ontent Marketing  miễn phí dành cho các bạn.

Kiến thức thầy mang đến cực kì vững vàng giúp bản thân các bạn có thể tiến xa hơn trong kĩ thuật viết lách của mình.

Đặc biệt thầy còn tạo cơ hội việc làm cho các bạn.

Các bạn hãy truy cập vào trang: 1 triệu việc làm để đăng kí nhé.

Tác giả: Trần Tiến Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

Giới Thiệu về anh nhân viên văn phòng quyết định theo đuổi nghề Digital Marketing

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Mới vào nghề Content Marketing cần chuẩn bị gì?

Vũ Trụ gửi cơ hội việc làm Content marketing và cách đón nhận của mình