Vũ Trụ gửi cơ hội việc làm Content marketing và cách đón nhận của mình

 Hí người anh em, thật biết ơn khi bạn tìm đến được đây và chuẩn bị đọc những lời ở dưới mình gõ.

Giới thiệu qua về mình

Mình là Hường Lê, hiện đang thất nghiệp do dịch và đang trên đường tìm kiếm một thứ gì đó, mang lại thu nhập thêm ở thời điểm hiện tại và sau này, cũng có thể nó khơi dậy đam mê của mình.


                                                        Đây là Hường ở mùa xuân năm ấy

Tính toán cho tương lai

Có thể ai đó nói mình lo xa, vì mình đang nghĩ đến viễn cảnh ở nhà nuôi con nhỏ và chờ lương từ chồng. Nhưng không hề xa nha, mình 25, và có thể sang năm kết hôn😅.

Gần lại một chút thì hiện dịch và công việc bị ảnh hưởng, mình không thể ngồi im một chỗ với cái đầu rỗng tuếch và không thu nhập được.

Công việc hiện tại của mình là sale văn phòng. Không biết từ bao giờ mà tiềm thức của mình đã có ám thị rằng là phi thương bất phú, và nếu làm sale thì mình sẽ được hưởng theo năng lực của mình, và nhờ vậy sẽ có động lực hơn rất nhiều. Vì thế mà mình chọn sale từ khi mới ra trường, từ sale thị trường mảng thuốc thú y đúng chuyên ngành, đến sale trực page chat tư vấn khách...

Gửi thông điệp lên vũ trụ

Mẹ bỉm sữa thì khó để hoàn thành các công việc của 1 người sale, và để nuôi dưỡng đam mê nghề tay trái từ bây giờ, mình đã lò giò tìm kiếm ngành nghề khác để rẽ sang, và mình chọn Content MKT. Vấn đề này mình đã tìm hiểu và join vào các Group có chia sẻ về chuyện ngành. Đọc, ngẫm, và nghĩ mình hoàn toàn làm cho nó phù hợp với bản thân, tự ám thị mình có thể viết, hịhi. Mặc dù đâu gì dễ dàng, lại còn rẽ sang trong khi có rất nhiều người đã thành công trước đó rồi, nhưng không thử sao biết, đúng không.

Ở viễn cảnh đó, khi đó mình sẽ vừa chăm chỉ tìm kiếm kiến thức chăm con, làm đẹp sau sinh... lại vẫn có thể tìm tài liệu hay sáng tạo để viết Content. Woah, perfect !!!


                                                   Viễn cảnh mẹ bỉm sữa và công việc tại nhà nè


Vũ trụ gửi cơ hội

Đúng là cái gì mình cần thì Vũ trụ sẽ làm mọi cách để mang nó đến với bạn. Vì trước giờ tàu ngầm trong các group, thì cũng chỉ biết ngưỡng mộ, và nhen nhóm suy nghĩ, chứ mình cũng chưa một lần thử, và cũng không biết bắt đầu từ đâu. Vào một ngày đẹp trời gần đây, va ngay vào mắt tin tuyển Cộng tác viên viết bài mà được đào tạo từ đầu, mình nghĩ ủa hay vậy á, thử xem sao.

Đón nhận

Chính xác sau khi tìm hiểu thì đó là Chương trình vì Cộng Đồng - 1 Triệu việc làm do thầy giáo có tâm Dương Công Tuyến trực tiếp đào tạo anh em ạ. Sẽ có những buổi đào tạo và được hướng dẫn thực hành luôn. Thầm nghĩ, đang rảnh, mất gì đâu nhỉ, vậy là mình lao vào học thôi.


                                                       Chương trình 1 triệu việc làm


Quả thực chương trình quá nhân văn, lại đúng mùa dịch. Không được đi làm, cũng đang tìm gì đó để học, tìm hiểu và không để não đóng băng. Hơn nữa lại miễn phí, thật quá phù hợp với các bạn sinh viên hay đứa thất nghiệp như mình trong mùa dịch này...

Gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tuyến đã tạo cơ hội cho mình và mọi người được học hỏi, rèn luyện, được thử sức với một ngành nghề mới - ngành có thể là đam mê, chính thức hay tay trái của mỗi người. Mình nghĩ anh em nên tận dụng cơ hội này để cùng mình phát triển thêm kĩ năng, lại có thêm thu nhập nhé.

À, đây là bài Blog đầu tiên của mình luôn đó, anh em đi qua nếu thấy sai sót xin cho Hường nhận xét nhé, mình sẽ rất rất biết ơn luông <3

Người đăng bài: Hường Lê

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

Giới Thiệu về anh nhân viên văn phòng quyết định theo đuổi nghề Digital Marketing

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Mới vào nghề Content Marketing cần chuẩn bị gì?