Văn Thị Trà My - Content Marketing trong tôi là ...

Văn Thị Trà My - Content Marketing trong tôi là ...

Xin chào bạn đọc, thật là có duyên khi bạn đọc đến với bài chia sẻ của mình. 

1. "Văn Thị Trà My" Tôi là ai? và Đây là đâu?

        Xin chào bạn đọc, thật là có duyên khi bạn đọc đến với bài chia sẻ của mình. Mình là Trà My, cô sinh viên năm 4 học chuyên ngành Thương mại quốc tế tại trường đại học Tài Chính – Marketing. Tên tiếng anh của mình đơn giản lắm, vỏn vẹn 3 kí tự thôi “Mee”. Quê mình ở Tiền Giang, hiện tại mình đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không biết có bạn đọc nào đang ở nơi đô thành này không nhỉ? Có khi nào bạn đọc cảm thấy cô đơn và lạc lõng giữa dòng người đông đúc ở nơi đây? Đôi khi mình cảm thấy cuộc sống như một giấc mơ vậy. Đôi khi mình cũng có cảm giác cô đơn và lạc lõng, nhưng không sao tôi ơi và bạn đọc ơi, xung quanh chúng ta vẫn luôn có người bên cạnh và đồng hành cùng chúng ta đó. Nên mình muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến các bạn: “Hãy luôn lạc quan và yêu đời các bạn nhé.” Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố mang tên Bác đây là nơi mình tìm kiếm cơ hội để xây dựng cho bản thân một tương lai tốt đẹp.

Xin chào bạn đọc, mình là Văn Thị Trà My           

2. Ngọn gió nào đã đưa mình đến với nghề Content Marketing?

        Shark Bình thì hay nói câu: “Tìm ra long mạch, đón được gió Đông, gặp shark tri kỷ, ắt sẽ thành công”. Ngọn gió của Shark Bình là gió Đông, còn ngọn gió của mình mang tên “Bạn thân”. Trong lúc mình đang chênh vênh nghĩ và tìm công việc phù hợp với bản thân thì bạn mình đã giới thiệu mình nghề Content Marketing (vì chơi với nhau đã lâu nên bạn mình hiểu về tính cách và điểm mạnh của mình nên giới thiệu nghề này cho mình) đồng thời gửi cho mình group dạy viết content của thầy Dương Công Tuyến. Và hiện tại, mình đang theo học lớp của thầy. Mình thấy nghề Content Marketing là một nghề rất có tiềm năng, hay và thú vị. Nó không những giúp bạn có thu nhập mà còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những con chữ. Không biết tương lai đây có phải nghề chính của mình hay không, nhưng hiện tại đây sẽ là một nghề tay trái của mình.

Ngọn gió đã đưa mình đến với nghề Content Marketing

3. Content Marketing có vai trò cực kì quan trọng

        Trong thời đại công nghệ 4.0, Digital Marketing bùng nổ và phát triển cực kì mạnh mẽ, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều chuyển hướng marketing online hoặc kết hợp marketing truyền thống và marketing online. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể truyền tải nội dung, thông điệp mình muốn nói đến được với khách hàng và làm sao để thu hút được khách hàng thì Content Marketing chính là cầu nối. Content Marketing ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chiến lược Marketing. Content hay sẽ thu hút người dùng đến với website của bạn, giúp bạn tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng tiềm năng và thúc đẩy họ mua sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài ra, một Content chất lượng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và sự đầu tư kỹ càng giúp người dùng cảm thấy mình được tôn trọng.

Vai trò của Content Marketing

Content Marketing trong tôi là suỵt là bí mật.

        Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy Dương Công Tuyến đã tổ chức khóa học rất hữu ích và đem đến cơ hội việc làm cho mọi người. Bạn đọc muốn học về Content Marketing hãy tham gia vào nhóm zalo theo đường link này nhé:

Cộng tác viên viết bài SEO - Thầy Dương Công Tuyến

h

1.      

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

Giới Thiệu về anh nhân viên văn phòng quyết định theo đuổi nghề Digital Marketing

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Mới vào nghề Content Marketing cần chuẩn bị gì?

Vũ Trụ gửi cơ hội việc làm Content marketing và cách đón nhận của mình