Đồng Minh Hằng – Tìm hiểu nghề content marketing


Bạn là ai? Bạn đến từ đâu thế?Mình trước nhé! Mình tên là Đồng Minh Hằng mình sinh năm 1996 mình sinh ra và lớn lên tại Đăk Lắk nơi mà mình luôn tự hào đùa vui với đám bạn Đại học là chúng mình cưỡi voi đi học, trường học thì có gara cho voi. Mình tốt nghiệp Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh sau một thời gian trở về quê hương lập nghiệp thì nay mình đã quay lại học tập và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đam mê, sở thích của bạn là gì?

Mình thích, đi du lịch không phân biệt du lịch phượt hay nghỉ dưỡng chỉ cần được đi là mình thích. Mình cũng thích xem phim, phim gì cũng được nhưng trừ phim kinh dị, mình sợ ma. Mình thích nhiều lắm: thích mua sách, thích cắm hoa, thích mua sắm,.. cái gì đẹp là mình đều thích.

Còn về đam mê không biết con đường mình đang đi có phải là đam mê là ước mơ của mình không? Mình học luật ra trường đã 03 năm nhưng mình chưa có thành tựu gì. Hiện tại để theo đuổi nghề luật mình tiếp tục học lên. Mình mong rằng bản thân sẽ có thêm động lực, thêm nhiệt huyết để theo đuổi đam mê. Mình tin rằng chỉ cần cố gắng, kiên trì và không bỏ cuộc thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Không phải cố gắng lúc nào cũng thành công. Nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại

Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại. Chỉ đơn giản họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công” – William Athur Ward

Còn đam mê, sở thích của bạn là gì? Chia sẻ cùng mình nhé!

Mình tìm thấy content marketing như thế nào?Khoảng thời gian của đầu tháng 6 năm 2021 dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại Tp. Hồ Chí Minh kéo theo nó là những chỉ thị dãn cách xã hội và theo tinh thần của các chỉ thị về dãn cách xã hội thì doanh nghiệp nơi mình đang công tác ngưng hoạt động, mình nhận được Thông báo nghỉ việc “không lương”. Khổ sở vì dịch bệnh nay lại đau đầu về kinh tế. Ở nhà ngày ngày lướt mạng xã hội tìm những thông tin việc làm online trong mùa dịch mình tìm thấy “content marketing”.

Tầm nhìn về nghề viết Content MarketingNghề viết Content Marketing dù mới xuất hiện trong một số năm trở lại đây tuy nhiên ngày càng trở nên phổ biến khi quảng cáo trên mạng tăng trưởngHiện nay, lên mỗi trang web tuyển dụng, nghề nghiệp này luôn chiếm số lượng rất đông đảo cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. mặc dù vậy, số lượng nhân sự cho công việc này không nhiều, đặc biệt là những người có trải nghiệm thì càng ít.

Từ nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều thì việc cố gắng trở thành một người viết Content truyền thông là hợp lý. Nếu bạn chăm chỉ, có tư duy tốt, khả năng phân tích, lập luận, logic, khả năng viết tốt,.. thì cơ hội kiếm tiền của bạn đến rồi. Nếu bạn chăm chỉ, siêng năng có năng lực thì bạn có thể kiếm từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho một bài content là không hề khó nhé!

Mình đã chênh vênh với nghề viết content như thế nào?

Mặc dù đã tìm hiểu Content marketing là gì? Viết content chuẩn seo là gì? Làm content marketing có khó không? Cơ hội kiếm tiền từ content marketing như thế nào? Nhìn thấy tầm nhìn và sứ mệnh của nghề viết content marketing nhưng khi bắt đầu vào viết mình thực sự chênh vênh. Mình đã không biết viết như thế đã là chuẩn seo chưa, cũng không biết tối ưu các công cụ hỗ trợ cũng như các nguyên tắc viết một bài content đạt chuẩn.

Thật tình cờ mình biết đến anh Dương Công Tuyến một người anh cũng như một người thầy đầy nhiệt huyết với nghề. Thật bất ngờ là tại đây các bạn không có kinh nghiệm cũng được nhận làm CTV viết content marketing. Các bạn ơi! Thật tuyệt vời khi được nhận làm CTV thì mình cũng trở thành học viên luôn Anh Tuyến đào tạo miễn phí các khóa học tất cả về Content marketing chuẩn SEO dẫn dắt các bạn mới đi từ lớp mầm đến tốt nghiệp Đại học luôn ạ. Sau khi học xong thì chúng mình được thực chiến luôn nhé. Ở đây cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn vô cùng hấp dẫn nha.Nếu các bạn cũng muốn trở thành người viết Content marketing thì có thể tham gia và đồng hành cùng chúng mình tại:  https://zalo.me/g/mgkdjd166

Cảm ơn bạn đã đọc blog của mình!

Tìm hiểu thêm về mình tại:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008813731041

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.