Đôi lời về mình

 

TẤT CẢ VỀ MÌNH TRONG 4 ĐIỀU

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình. Mình là Thuỳ Trang-sinh viên năm 4 chuyên ngành Dược học. Từ trước đến nay, mình vẫn luôn là một người sống trong vùng an toàn. Nhưng, mình muốn thay đổi bản thân, mình muốn thử sức với những điều mới mẻ. Dưới đây là câu chuyện của mình.

Điều đầu tiên: Mình là một người Ambivert

Tôi thích hòa vào đám đông nói chuyện với mọi người để vơi đi những áp lực, nhưng đôi khi chẳng hiểu sao, sau những lần hòa vào đám đông đó, ngay cả những người bạn hết sức thân thiết, tôi nhận ra về phòng và “tự kỷ” có lẽ là cách tốt hơn để mình thấy tâm hồn của mình đỡ xô bồ”.  Bạn có đang đứng trên hai thái cực đối lập tưởng chừng như chẳng bao giờ dung hòa được? Nếu thường xuyên rơi vào trạng thái này, bạn cũng là một Ambivert giống mình vậy.

2. Mình là một đứa nghiện ăn uống

Mình đã có một thời gian khá dài sống không khoa học chút nào. Việc nạp đồ ăn như một niềm đam mê thực sự khiến mình mất kiểm soát trong nhiều vấn đề. Vào năm mình lên lớp 9, chỉ vỏn vẹn 3 tháng hè, mình tăng tận 7kg - và thật may là nó không có sự lặp lại. Một điều đáng buồn nữa là: một đứa nghiện ăn như mình lại lười nấu ăn ( không phải do mình nấu dở nha ), và bạn biết hậu quả thực sự của nó là gì không??? Mình chính thức trở thành con nhỏ đỗ nghèo khỉ - và nó không có dấu hiệu dừng……
3. Mình cực kỳ thiếu kiên nhẫn


 Đây là một tính cách xấu mà mình thực lòng không muốn thừa nhận ở bản thân huhuhu. Ví dụ đơn giản khi mình xem một bộ phim chẳng hạn. Không giống như phần đông các bạn nữ, mình không hề thích phim tình cảm chút nào, có thể chính mình cảm thấy nó cùng một motip chăng?? Nên mình thường chọn những bộ phim tình tiết nhanh, nhiều cú twist này, vì thực sự thì mình chỉ dành có 30 phút của một bộ phim và suy nghĩ xem có nên tiếp tục hay không. 


 Bộ phim tuổi thơ của mình là Prison Break, mình đã coi nó đến tận 5 lần - khá là ngược với tính cách của mình ha. Mình cũng thích thể loại kinh dị nữa, và thường thì nghiêng về mảng tâm lý hơn.
4. Mình là một Karatedo-girl


 Có lẽ việc coi phim đã ảnh hưởng tới mình. Nghề nghiệp mơ ước của mình là được trở thành một nữ cảnh sát, khoác lên mình bộ quân phục, được làm việc mình thích và ngưỡng mộ từ nhỏ. Nhưng mà bạn biết đấy, giờ thì mình là cô sinh viên Dược và mình cũng sắp hoàn thành chương trình học rồi. Do đó, việc mình đến với Karatedo chắc chắn không phải điều tình cờ hay một sự ngẫu hứng nào cả.

 

 Mình đã dành 3 năm đầu học và trở thành học viên đai đen của môn võ này. Hiện tại thì mình vẫn đang tiếp tục học và rèn luyện bản thân. Nơi đây không chỉ giúp mình thực hiện một phần rất nhỏ mà mình mơ ước từ bé, nó còn là nơi cho mình một nhóm bạn thực sự tại môi trường đại học đầy cạnh tranh - một điểm tựa để mình dựa vào. Và mình thực sự trân trọng những gì đang diễn ra.
    Đây là khoảnh khắc đáng nhớ - ngày mình được phong đai đen


Cảm ơn bạn đã đọc blog của mình, chúc bạn có một ngày vui vẻ nha!!!

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.