Nguyễn Hoàng Anh - Xu hướng content marketing cực hot năm 2021

Mình đến với content marketing như thế nào?

Đôi nét về mình


Cảm ơn các bạn đã đã dành thời gian để ghé thăm trang blog của mình. Mình là Nguyễn Hoàng Anh - một 9x năng động và tràn đầy năng lượng. Mình 23 tuổi và đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Quy Nhơn.

Covid-19 và những khó khăn

Sau khi tốt nghiệp, mình làm trợ giảng tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Úc Châu. Mình rất quý các thầy cô và các bạn đồng nghiệp tại trung tâm. Với mình, những ngày làm việc ở đó đã lưu lại rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Lúc mình chuyển công việc cũng là lúc dịch covid bắt đầu bùng phát. Lúc này các công ty hạn chế tuyển nhân sự và bắt đầu cho nhân viên làm việc online. Thực sự lúc này mình đã gặp không ít khó khăn trong hành trình tìm việc làm và cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy nhiên, bằng một tinh thần lạc quan, mình đã chuyển hướng qua các việc làm online, trong đó lĩnh vực khiến mình dành nhiều sự quan tâm hơn cả là content marketing.

Nhiều người lựa chọn làm việc online đang là trong thời kì Covid-19

Content marketing - xu hướng mới

Hiện nay, nghề content marketing trở thành một xu hướng ngày càng hot trong thị trường việc làm với những đặc điểm hấp dẫn như thu nhập cao, làm việc tại nhà, thời gian linh hoạt. Ngoài ra, những bạn giàu ý tưởng và niềm đam mê cũng chọn ngành nghề này vì tính sáng tạo luôn được đề cao trong marketing online.

Content marketing đang là xu hướng năm 2021

Thông qua tìm hiểu trên Youtube và Facebook, mình biết đến dự án Một triệu việc làm của anh Dương Công Tuyến chuyên đào tạo và cung cấp việc làm về lĩnh vực marketing online, đặc biệt là content marketing. Cách truyền lửa, chia sẻ kiến thức của anh giúp mình hiểu rõ hơn về ngành nghề này cũng như tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm với vai trò là một người viết content trong tương lai.


Qua các buổi học, mình tìm thấy sự hứng thú với ngành nghề này và quyết tâm trở thành một người viết content giỏi. Sáng tạo, kỉ luật và kiên trì học hỏi chính là chìa khóa để mình thực hiện được ước mơ.

Đăng kí ngay vào nhóm zalo để có cơ hội trở thành cộng tác viên viết bài SEO website của dự án Một triệu việc làm Tại đây

Trên đây là những thông tin những trải nghiệm quý giá của bản thân cũng như những thông tin bổ ích mà mình thu thập được. Mình hy vọng qua bài biết này, mình có thể truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người xung quanh cũng như truyền động lực đến những bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề content marketing như mình!

Họ tên: Nguyễn Hoàng Anh

Giới tính: Nữ

Số điện thoại: 0335455339

Email: hoanganhnguyen2807@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/NguyenHoangAnh2807/

Website: https://www.blogger.com/blog/posts/1368613831921570618

Ngày tháng năm sinh: 28/07/1998

Quê quán: An Nhơn, Bình Định

Châm ngôn: Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ

Trích dẫn ưa thích:  Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark Twain

“Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.”


Người đăng: Nguyễn Hoàng Anh

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.