Lê Uyên Nhi - Content Marketing

 Mình đã tìm đến content marketing như thế nào ?

Xin chào các bạn, có ai từng nghĩ đến việc mình sẽ tự chủ kinh tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường không nhỉ? Mình thì có đấy, mình là Lê Uyên Nhi - một cô bé vừa mới trải qua năm học đầu tiên ở cấp Ba vẫn còn hơi bỡ ngỡ. Hôm nay mình viết bài này để chia sẻ với mọi người cách mình tìm đến content marketing và tại sao mình lại chọn nghề viết này khi vẫn còn đi học. 

Lê Uyên Nhi - Content Marketing

Tại sao mình lại chọn nghề viết content ?

Bản thân mình đã muốn làm việc online kiếm tiền từ năm lớp 9 nhưng lúc đó mình chẳng biết phải làm gì để có tiền, mình đã thử khá nhiều việc nhưng có vẻ nó không hợp với mình nên mình đã từ bỏ từ đó. Đến năm lớp 10, mình đã " bén duyên " với môn Văn và có kết quả khá tốt với môn học này (cuối năm mình đã được 9.0 môn Văn), mình bắt đầu thích những con chữyêu viết. Vì thế mình đã tìm đến nghề viết content marketing online vừa có thể kiếm tiền vừa có thể thỏa niềm đam mê của mình, còn có thể tích lũy kinh nghiệm cho sau này nữa. 

Mình đã tìm kiếm nơi tuyển ctv viết content như thế nào ?

Mình tìm ở các group trên Facebook (Chợ Viết, Tuyển ctv viết bài ....), trong những group này mình đã tìm và nhắn tin hỏi rất nhiều người nhưng chẳng thấy ai uy tín cả cho đến khi mình nhắn tin cho một chị và chị ấy đã add mình vào một nhóm chat Zalo. Lúc đầu mình cũng không biết liệu cái nhóm hàng trăm người này mình có len lỏi vào được không nữa, chủ nhóm chat là thầy Dương Công Tuyến, mình vào group được một thời gian thì thầy mở một buổi học nho nhỏ trên ứng dụng Zoom hoàn toàn miễn phí, đương nhiên là mình cũng tham gia buổi Zoom đó. Học xong một buổi mình đã quyết định sẽ theo học thầy lâu dài bởi sự tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy của thầy. Thông tin về nhóm chat và thầy mình sẽ để ở cuối bài nhé. 

Trải nghiệm của mình về những buổi học của thầy

Như mình đã nói bên trên, thầy giảng dạy rất tâm huyết. Trong buổi Zoom có rất nhiều người, mọi lứa tuổi ( sinh viên, những anh chị đã ra trường hay các cô chú lớn tuổi cũng có ). Điều mình thích nhất ở đây chính là mọi người có thể tương tác và học tập với nhau, cùng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Bản thân mình chưa hề có kinh nghiệm nên được học với thầy mình đã biết thêm và học hỏi được thêm rất nhiều thứ.
Các bạn có thể tự học viết nhưng có người bên cạnh có thể chỉ ra những lỗi sai để mình khắc phục thì tốt hơn chứ phải không? Vậy ngại gì mà không tìm đến thầy Tuyến.

Một chút chia sẻ tâm huyết của thầy

Bên trên là tất cả những gì mình muốn chia sẻ với mọi người - về mình, về cách mình tìm đến nghề viết. Hi vọng qua bài này các bạn có thể hiểu thêm về mình, cảm ơn mọi người đã theo dõi về bài viết. Và dưới đây là một số thông tin về mình và nhóm chat của thầy Dương Công Tuyến

Link nhóm chat: https://zalo.me/g/mgkdjd166

Thông tin cá nhân:
- Tên đầy đủ: Lê Uyên Nhi
- Ngày sinh: 3/2/2005
- Quên quán: Phú Yên
- Nghề nghiệp: Học sinh
- Email: nhiuyen3205@gmail.com

_ Nếu bạn đang chần chừ có nên viết content online không thì sau khi đọc bài viết này hãy làm ngay nhé _

" Ngay cả khi bạn không hoàn hảo, bạn vẫn là một phiên bản có giới hạn "
    ( RM - BTS )

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.