Lê Huy Hoàng - Content Marketing

Lê Huy Hoàng là ai? Tại sao lại là Content Marketing?

Dừng lại một chút đã!

Có thể bạn, đang ở một khoảng thời gian nào đó trong ngày, hoặc đang ngồi nghỉ ngơi, hoặc đang buồn chán đến mức tìm kiếm cái tên của bản thân lên mạng, thì hãy dừng lại đọc bài này nhé, vì chúng ta cùng tên mà ^^ biết đâu chúng mình lại cùng sở thích mà lại muốn làm quen nhau nhỉ!

Vậy để mình giới thiệu trước nha!

Mình là Lê Huy Hoàng, 19 tuổi, hiện đang là sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông - PTIT, và cũng đang sinh sống ở Hà Nội luôn. Mình đang là sinh viên năm nhất (sắp sang năm hai) của ngành Marketing trường mình, và mình định làm SEO leader trong tương lai. 

Nhà mình gần hồ lắm, chiều nào cũng ra luôn á!

Mình khá hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh, nên các bạn đối với mình ai cũng đối xử tốt hết @@.

Còn về sở thích của mình, thì mình rất thích học tiếng Anh này, xem phim này, đọc sách này... và mình cũng khá thích chơi game nữa. Thi thoảng chơi một vài trận game với bạn bè sẽ rất là vui và thoải mái sau một ngày làm việc hoặc học tập phải không nào😁😁

Tiếng Anh của mình đây @@ không cao nhưng vẫn đáng tự hào nhỉ!

Nếu các bạn đã hiểu Marketing là gì, thì chắc chắn bạn cũng đã nghe đến Content Marketing. Vậy thì:

Tại sao Hoàng lại chọn Content Marketing?

Như đã giới thiệu ban đầu, định hướng của mình là làm SEO. Thật vậy, khi bước đầu tìm hiểu về SEO thì mình không hề biết rằng, content đóng một vai trò quan trọng trong đó. Và thế là mình cần phải học về content trước tiên. 

Lúc đầu Hoàng cứ nghĩ rằng, viết content thật là dễ! Chỉ cần đôi ba dòng chữ, cùng với vốn hiểu biết từ vựng của mình là có thể viết được rồi. Nhưng đời không như là mơ :(( để viết content chuẩn SEO thì cần cả một quá trình học hỏi nghiêm túc và cố gắng.

Khi tìm hiểu đến bước này rồi, mình mới hiểu vì sao người ta hay đồn rằng:"Content is King". Mình rất rối và cảm thấy lạc lõng, vì mình không biết bắt đầu từ đâu để học content cả! Nhưng thật may mắn và cũng thật tình cờ, mình đã biết đến anh Dương Công Tuyến, một người anh cũng như một người thầy đầy sự nhiệt huyết với nghề. Thật bất ngờ khi anh giúp đỡ những người như mình - không có kinh nghiệm trong Content Marketing - chúng mình được đào tạo bài bản từ đầu để có thể trở thành những cây viết chính thức trong nghề này. 

Dương Công Tuyến - một người anh mẫu mực.

Mình còn ước rằng, giá như mình mà biết đến anh một khoảng thời gian sớm hơn, thì mình đã có thể tiến xa hơn bây giờ rất nhiều rồi. Vậy nếu các bạn muốn được học tập như mình thì các bạn hãy tham gia cùng chúng mình tại đây nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến blog của mình. Nếu có điều gì cần quan tâm, các bạn có thể bình luận ở phía dưới nha! 

Facebook: Lê Huy Hoàng
Email: Huyhoang26042002@gmail.com
SĐT: 0328645445

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.