Giới thiệu bản thân: Mình là ai và mình đến với Content Marketng như thế nào?

Chào mọi người đã click vào bài viết của mình! Sau đây là những thông tin cơ bản để mọi người hiểu rõ mình hơn nhé!


Mình là ai?

Mình có tên đầy đủ là Lê Thị Kim Anh, mình sinh năm 1997, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing ở đại học Keuka (Mỹ). Mình thuộc cung Xử Nữ, là một con người thực tế thích những thứ khô khan thực tế như kinh tế hay chứng khoán chẳng hạn nhưng đôi khi chỉ muốn ở nhà trồng hoa hoặc đi du lịch.Sở thích của mình

Hà Lan, hè năm 2018
Như có đề cập thì mình đi du lịch, nhất là đi du lịch một mình. Việc đi du học giúp mình có cơ hội để mở mang đầu óc cũng như những cơ hội thăm thú những nơi mà mình chưa từng bước tới, học được những điều mới và thử những món ăn chưa từng thử. Đừng nghĩ rằng du lịch một mình là chán hoặc khó khăn, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt và lên lộ trình thì đó sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với chính bạn.

Ngoài ra mình cũng thích trồng hoa cỏ, như một cách để mình giảm căng thẳng và chữa lành nếu công việc quá bận rộn.  
Mình đã đến với nghề Content Marketing như thế nào?

Mình nghĩ đây hẳn là một quá trình khá dài. Vì học chuyên ngành Marketing khi học đại học, mình luôn đam mê và yêu thích nó. Những người làm Marketing chính là những người thay đổi tư duy người dùng - một điều mà mình vẫn luôn cảm thấy thích thú và thú vị. Nhưng mà sau khi tốt nghiệp đại học, mình không thể nào tìm được công việc Marketing mà mình yêu thích vì mình không đủ kinh nghiệm. Mình làm kế toán, dạy học,... và mình cảm thấy rằng bản thân như bị thiếu một phần nào đó. Cộng thêm thời gian gần đây dịch SARS-COVID-2 diễn biến tệ đi, mình dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Nên mình đã tìm cách để trau dồi bản thân: học thêm tiếng Trung, tìm hiểu các phần mềm và... content marketing. Mình đã biết content marketing trước đó, nhưng mà với tâm lí ngại thử, mình chưa bao giờ thực sự tìm để hiểu nghành này. Và rồi mình tìm được youtube của anh Dương Công Tuyến như một cái duyên. Được tham gia đào tạo miễn phí cho những người có kinh nghiệm, mình nghĩ rằng mình đã lỡ khá nhiều thời gian rồi nên giờ không thể lỡ nữa. Đó là lí do mình có thể ở đây viết những dòng tâm sự này với các bạn. 

Content marketing không chỉ là một nghề online để bạn có thể có thêm thu nhập, mà còn giúp bạn nâng cao khả năng viết lách và được truy cập đến một lượng lớn kiến thức về những ngành nghề khá nhau mà bạn chưa từng đọc qua. 

Nếu bạn nào còn đang phân vân xem có nên bắt đầu hay không thì đó chính là thời điểm bạn nên bắt đầu thử. Không có việc gì là dễ dàng ngay từ đầu cả, nhưng nếu không thử thì không chỉ sẽ không thất bại mà bạn sẽ không bào giờ có thể thành công. 
“The best time to plant a tree was 20 years ago. The second best time is now.” 

Thời điểm tốt nhất để trồng một cái cây là 20 năm trước, và thời điểm tốt thứ hai chính là bây giờ! Đó là những gì mình đã tự nhủ bản thân để có thể tiến đến ngành content marketing.

Mình tin rằng mình có thể kiên trì đến cùng và gặt hái những quả ngọt với content marketing và trở thành người viết content xuất sắc.

Liên hệ cho mình qua email: aryale597@gmail.com và sđt/zalo: 0915997595 để thảo luận và chia sẻ về job content mà bạn nghĩ rằng mình có năng lực để thực hiện nhé!

Người viết: Lê Thị Kim Anh 

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.