Đàm Thị Dung - Content Marketing

    Hello everybody!

    Hà Nội giữa những ngày giãn cách xã hội, dưới thời tiết oi ả của mùa hè chắc hẳn khiến chúng ta không khỏi khó chịu, và mệt mỏi, đặc biệt hơn là khi mình lại không được ra ngoài để đi trà đá chém gió cùng bạn bè, vậy thì biết làm gì bây giờ cho đỡ chán đây nhỉ? Hãy cùng mình chơi trò khám phá bản thân này với chủ đền này nhé “bạn hãy giới thiệu bản thân bằng 1000 từ”. Chỉ với 5 phút thôi, sẽ không lãng phí nhiều thời gian của bạn đâu, và mình tin chắc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như hiểu rõ “bạn là ai” và sẽ yêu bản thân mình hơn đấy. Mình bắt đầu trước nhé. 

     1. Giới thiệu bản thân:

    Đàm Thị Dung là cái tên gọi thân thương mà bố mẹ đặt cho mình, theo mình suốt 28 năm cuộc đời kể từ ngày mình sinh ra 08.06.1994, và sẽ theo mình suốt những năm tháng còn lại, mình được sinh ra và lớn lên tại vùng ngoại ô Hà Nội, trong một gia đình thuần nông, là cô gái cung Song tử với nhiều mộng mơ và hay mít ướt, nhìn bề ngoài thì ai cũng nghĩ rằng mình là cô gái mạnh mẽ, bởi suốt ngày thấy nói nói cười cười, nhưng nỗi niềm thì thường ẩn chứa bên trong, ngày vui hết mình thì đêm thường khóc nhiệt tình đó, mình luôn nghĩ rằng phải chăng có một sự liên kết thần kỳ nào đó bởi ngày mình sinh ra đúng vào ngày Hà Nội đổ cơn mưa rào nên mới hay khóc như vậy?

    Người ta hay thường nói “đừng tự hào nghèo mà giỏi, hãy tự hỏi vì sao giỏi vẫn nghèo”, câu nói ấy dường như in sâu vào trong tâm trí mình, là động lực để mình cố gắng từng ngày, để đem lại cuộc sống của bản thân và gia đình tốt hơn.

Đàm Thị Dung - Content Marketing

    2. Sở thích

    Là con gái nhưng mình lại không thích mấy thứ liên quan tới nữ công gia chánh, làm đẹp hoặc là thêu thùa may vá gì hết luôn, mình tính cách mạnh mẽ nên thích những thứ mạnh mẽ của con trai như là thích võ, thích đá bóng, thích chơi game, thích đi du lịch, thích đọc sách và chém gió cùng bạn bè. Nhiều khi ngẫm nghĩ lại là bản thân mình không biết có sinh nhầm giới tính hay không? 

    Người ta hay có từ tài hoa dành cho những người có 10 hoa tay hoặc 0 hoa tay nào, vì để nổi trội thì phải có tất cả hoặc không có gì thì mới được chú ý tới, và mình cũng là người tài hoa đấy chứ khi sở hữu tận 0 hoa tay lận. Bạn có mấy chiếc nào?

Đàm Thị Dung và chuyến đi Na Hang đầy kỷ niệm

    3. Ước mơ & hoài bão

    Tới 28 tuổi rồi, thì bạn bè mình cũng đa phần đã lập gia đình hết, vậy bạn có tò mò về tình trạng hôn nhân của mình không? Để mình chia sẻ một chút nhé, hiện tại, mình vẫn đang độc thân, một phần lý do vì mình vẫn thích bay nhảy, thích được đi trải nghiệm chứ chưa muốn bị gò bó bởi cụm từ “lập gia đình”, còn phần lý do còn lại là mình đang đi xây dựng ước mơ cho riêng mình. 

    Con gái mà, mình luôn có tư tưởng là con gái, thì không cần quá xinh đẹp, bởi vì nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, chỉ có vẻ đẹp trí tuệ thì sẽ còn mãi theo thời gian, làm con gái phải thật bản lĩnh và tài năng để sau này, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, thì một thân một mình vẫn sẽ tự chăm lo được cho gia đình và bản thân mà không cần phải phụ thuộc vào ai hết. Điều đó làm mình thôi thúc để theo đuổi ước mơ của mình là trở thành Luật sư tài năng và sẽ xây dựng văn phòng Luật cho riêng mình. Để 5 năm hay 10 năm sau mọi người sẽ gọi mình với cái tên Luật sư Đàm Thị Dung.

Luật sư ước mơ của mình

    4. Content Marketing - Bước đệm cho hành trang ước mơ

    Mình, Đàm Thị Dung tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2016, và đã trải qua kỳ kiểm tra tập sự hành nghề Luật sư và được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư năm 2021, vậy là mình đã bước được một chân vào công cuộc xây dựng ước mơ của mình rồi, còn phần còn lại thì mình sẽ cần kiếm thật nhiều tiền để có thể xây dựng Văn phòng Luật mang thương hiệu của riêng mình để giúp được thật nhiều người đem lại công bằng cho xã hội hơn.

    Đó cũng chính là lý do vì sao mà mình cần phải tìm thêm công việc nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi và trau dồi thêm các kỹ năng của bản thân. Content Marketing là con đường mà mình đã lựa chọn để làm bước đệm cho hành trình chinh phục ước mơ được sát lại gần hơn.

Buổi học content marketing trên Zoom

    Được tham gia các buổi đào tạo miễn phí của anh Dương Công Tuyến, mình nhận thức được rằng, giá trị cho đi là sẽ còn mãi, không phụ tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình của anh, mình đã tham gia đầy đủ các bài học trực tuyến trên Zoom và xem lại các bài giảng trên kênh youtube của anh, với tâm niệm rằng, học hành chăm chỉ, quyết tâm thực hiện thì thành công sẽ tìm tới mình, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

    Bạn cảm thấy thế nào sau bài chia sẻ về bản thân này của mình, hy vọng qua bài viết này bạn cũng sẽ dành thời gian để viết về bản thân và sẽ có những định hướng đúng đắn nhất cho mình trong hành trang bước tới tương lai thật vững vàng.

    Nếu bạn cảm thấy thích thú về nghề viết Content Marketing và muốn học nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy cùng mình tham gia các khóa học content marketing của anh Dương Công Tuyến hoàn toàn miễn phí trên Youtube hoặc tham gia vào các Group trên Zalo này nhé: https://zalo.me/g/wokzyq715

Châm ngôn: Sống nhiệt huyết, làm việc đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

Người đăng: Đàm Thị Dung

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.