Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.

 Xin chào các bạn, mình là Đỗ Khắc Huy sinh năm 2003 và mình vừa hoàn thành kì thi tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2021. Mình sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, hiện tại mình cũng sắp lên đại học nhưng vì dịch bệnh nên có thể sẽ lâu hơn.


Sở thích, tích cách và đam mê 

  • Mình có khá nhiều sở thích như nghe nhạc, nhảy, bơi lội, đọc sách. Những hoạt động như vậy luôn khiến cho mình cảm thấy năng động và hoạt bát trong mọi việc. Nhưng tính cách của mình khá "độc" đó là "Làm thì làm hết mình, còn không thì thôi" nên nhiều việc của mình dựa trên tâm trạng và cảm xúc, khi cảm xúc mình vui, có thể làm nhiều thứ. Ngoài ra, mình cũng rất thích thú với việc kiếm tiền, mặc dù mình còn trẻ , phải học nhiều nhưng mình muốn học đi đôi với hành, muốn áp dụng kiến thức của mình vào đời sống. Cũng chính vì vậy, mình tìm đến Content marketing.


Bén duyên với nghề Content marketing

  • Vào khoảng tháng 7 năm 2021, dịch bệnh tại Việt Nam bùng phát mạnh khiến mọi người không thể ra ngoài. Nhiều dự định của mình bị dập tắt , trong lúc chán nản, mình đã tìm thấy một khoá học marketing, nó cũng trùng với dự định của bản thân. Từ đó mình bắt tay vào việc viết lách, học hỏi và biết được rằng content marketing là một nghề cực kì hot đối với xã hội hiện nay.


Tại sao nghề Content marketing lại hot như vậy ?

  • Cùng với những sự tiến bộ về công nghệ , rất nhiều ngành nghề có những sự đổi mới vượt bậc về cách vận hành lẫn quy mô. Một trong số đó chính là nghề content marketing. Việc viết lách, quảng cáo sản phẩm sao cho khách hàng cảm thấy hứng thú về sản phẩm và đặt mua chính là điều mà nhân viên content nào cũng hướng tới.Việc quảng cáo trên internet hiện nay đã phát triển đến mức kinh ngạc, chúng ta có thể thấy ở mọi trang web chúng ta vào. Đặc biệt khi có nhu cầu muốn mua một mặt hàng nào đó, ngay lập tức chúng ta sẽ lên google và gõ để tìm kiếm. Mọi trang web có sản phẩm mình cần sẽ hiện ra, lúc đó chỉ cần lựa thôi.Một chút suy nghĩ về nghề Content marketing


  • Giữa thời buổi đại dịch covid-19, có rất nhiều người phải ở trong cảnh thất nghiệp, chính vì vậy họ luôn muốn có một công việc tại nhà mà lương ổn định. Chính vì vậy, Content marketing sẽ là bến đỗ hoàn hảo với những người có sở thích viết lách hay làm việc ở nhà. Content marketing là nơi chúng ta có thể thoả sức sáng tạo với từng con chữ, nếu cố gắng và chăm chỉ thậm chí có thể kiếm được rất nhiều. Hãy mau chuẩn bị cho bản thân một lượng kiến thức tốt để khi bước chân vào nghề, chúng ta sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ.


Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!