Nguyễn Hoàng Anh - Giới thiệu bản thân

 Vài nét tóm tắt giới thiệu bản thân


Mình viết blog này nhằm lưu lại những trải nghiệm quý giá của bản thân cũng như những thông tin bổ ích mà mình thu thập được. Mình hy vọng qua bài biết này, mình có thể truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người xung quanh.Giới thiệu bản thânMình là Nguyễn Hoàng AnhChào các bạn!

Trước tiên mình xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian để ghé thăm trang blog của mình.

Mình tên là Nguyễn Hoàng Anh, năm nay 23 tuổi và đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Quy Nhơn.


Kiến thức chuyên ngành


Vốn là dân chuyên ngoại ngữ, khi lên đại học mình quyết định theo ngành Ngôn ngữ Anh. Hiểu rõ được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế này, mình luôn kiên trì, cố gắng luyện tập, học hỏi để ngày càng nâng cao vốn tiếng Anh của mình.


Không những thế, mình còn đăng kí vào câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Việc tham gia câu lạc bộ tiếng Anh trong khoa ngoại ngữ là một dịp để mình trau dồi kỹ năng giao tiếp và hùng biện với các anh chị, bạn bè trong khoa và cả các bạn người nước ngoài. 


Học tiếng Anh là niềm đam mê của mình. Chính vì vậy mình đã đăng ký và theo học các khóa tiếng Anh cũng như thử sức mình ở những kì thi đầy khó khăn và thử thách như IELTS và Aptis. Và Hoàng Anh nhận thấy rằng chỉ cần kiên trì cố gắng thì sẽ hoàn thành tốt mọi mục tiêu mà mình đã đặt ra.Kì thực tập Hướng dẫn viên tiếng Anh của khoa chúng mìnhSở thích


Nói sơ qua về sở thích của mình nhé! Mình thích nấu ăn, thích những thứ đáng yêu, thích trồng hoa, đọc sách, xem phim, làm đẹp, bla bla… nói chung là tất tần tật những thứ mà con gái thích.Trồng cây là một trong những sở thích đặc biệt của mình


Hoàng Anh cũng không hẳn là “bánh bèo” đâu nha. Mình còn là fan cuồng nhạc rap và là cũng là tín đồ của những phong cách thời trang street style đầy ấn tượng và cá tính đấy.


Rẽ hướng sang content marketing


Đợt dịch covid-19 bùng phát khiến cho nền kinh tế gặp không ít khó khăn. Lúc này các công ty hạn chế tuyển dụng và đa số đều cho nhân viên làm việc online. Và do đó, nghề content marketing trở thành một xu hướng ngày càng hot trong thị trường việc làm với những đặc điểm hấp dẫn như thu nhập cao, làm việc tại nhà, thời gian linh hoạt.

 

Hoàng Anh bước chân vào lĩnh vực này nhờ tình cờ biết được trang web Coaching Marketing Online của anh Dương Công Tuyến chuyên đào tạo và cung cấp việc làm về marketing online. 
Tham gia ngay vào khóa học Coaching Marketing Online để có cơ hội thực hành và làm nhân viên content với mức lương hấp dẫn nhé!


Qua các buổi học, Hoàng Anh tìm thấy sự hứng thú với ngành nghề này và quyết tâm trở thành một người viết content giỏi. Sáng tạo, kỉ luật và kiên trì học hỏi chính là chìa khóa để mình thực hiện được ước mơ.


Mình xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Hoàng AnhHọ tên: Nguyễn Hoàng Anh

Giới tính: Nữ

Số điện thoại: 0335455339

Email: hoanganhnguyen2807@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/NguyenHoangAnh2807/

Website: https://www.blogger.com/blog/posts/1368613831921570618

Ngày tháng năm sinh: 28/07/1998

Quê quán: An Nhơn, Bình Định

Châm ngôn: Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ

Trích dẫn ưa thích:  Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark Twain

“Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.”


Người đăng: Nguyễn Hoàng Anh

Nhận xét

Chương Trình - 1 Triệu Việc Làm - Vì Cộng Đồng

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com

Bài đăng nổi bật

4 khó khi viết Content Marketing mà ai cũng gặp phải

Giới thiệu về bản thân

Bùi Thúy Anh - Vì sao làm công việc Content Marketing?

Tôi đã “bén duyên” với Content Marketing như thế nào?

3 cách tôi tìm việc làm Content tại nhà

Trần Tiến viết Content marketing đẻ ra tiền

Đoàn Thị Thanh Bình - Chuyện nghề Content Marketing

Chênh vênh tuổi 21

Sự thật ngành Content Marketing!

Bản thân và những suy nghĩ về Content marketing của mình.